3 món làm quà khi đi du lịch Nha Trang ai cũng thích

Du lịch Nha Trang vào bất kể mùa nào trong năm cũng mang đến cho bạn và người thân những cảm nhận vô cùng thú vị và thư thái.

Nha trang là một điểm đến du lịch hấp dẫn không chỉ với du khách trong nước mà còn là điểm hấp dẫn khách nước ngoài. Có dịp du lịch Nha Trang đừng bỏ lỡ 3 món sau mua về làm quà cho mọi người bạn nhé.

3 món làm quà khi đi du lịch Nha Trang ai cũng thích mê mẩn

Nha trang được mệnh danh như một hòn ngọc giữa biển, bởi vẻ đẹp của Nha trang toát lên từ biển. Nha trang có đường bờ biển dài vì vậy mỗi năm lượng du khách về đây là rất lớn. Nhu cầu mua quà về biếu người thân, bạn bè là nhu cầu của bất cứ ai khi đi du lịch. Vì vậy, tại mỗi điểm du lịch đều có những nét văn hóa, ẩm thực, món đồ nổi tiếng riêng để lại dấu ấn cho du khách. Và 3 món đồ sau đây nhất định bạn nên mua khi đi du lịch nha trang bạn nhé.

Yến sào Khánh Hòa

yen sao nha trang

Yến sào – đặc sản nổi tiếng Nha Trang

Đứng đầu trong danh sách món đặc sản ở Nha trang không thể không kể đến Yến sào. Đây là một món đặc sản quý mà nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Yến sào được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau rất bổ ích cho người dùng. Vì vậy hãy ghi nhớ lại để mua cho mình và người thân bạn nhé.

muc rim sate nha trang

Mực khô – mực một nắng – mực rim – ghẹ sữa ram

Nha trang với phần lớn diện tích là tiếp giáp với biển, vì vậy các món ăn chế biến từ Mực và ghẹ được khai thác rất nhiều, đặc biệt thịt thơm ngon hơn nơi khác cùng với việc chế biến với bí quyết riêng đã làm cho nha trang thêm nổi tiếng nhờ món ăn này.

cha ca nha trang

Chả cá Nha Trang

Đứng thứ 3 trong danh sách các đặc sản Nha Trang không thể không nhắc đến chả cá – một thức ăn mang đậm chất Biển Nha Trang. Vị thơm ngon béo ngậy cùng cách chế biến đặc biệt đã lấy lòng tất cả các du khách về đây.

Cách lựa chọn quà du lịch Nha Trang

cho mua sam nha trang

3 món ăn kể trên đây là 3 đặc sản nổi tiếng tại Nha Trang mà bất cứ du khách nào cũng có cùng chung một cảm nhận đó là ngon và ngậy, khác hẳn các nơi sản xuất khác. Vì vậy, khi mua bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, có thương hiệu để mua được thức có chất lượng tốt nhất.